Inet mark web review đánh giá đủ loại

Discussion in 'Xe điện Giant' started by lanp87030, Oct 22, 2018.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Inet mark web review đánh giá đủ loại - Bạn đã bao giờ mua bất kỳ một đồ vật nào đó tại các website bán hàng? Trước khi mua bạn làm gì? Có phải bạn luôn tìm kiếm thông tin xem những người khác đang nói về lắp thêm đó? Họ đánh giá như thế nào?…

  Đây chính là cách hoạt động của một website đánh giá thiết bị. Chức năng chính của website là cung cấp những thông tin cho người truy cập về một sản phẩm công nghệ cụ thể. Song song với sự tăng trưởng các đổi chác thương mại điện tử, thời gian tới người sử dụng sẽ quan tâm và sử dụng sức mạnh của hệ thống đánh giá trực tuyến sản phẩm để ra quyết định mua sắm.

  Báo cáo năm ngoái của Công ty Nghiên cứu thị trường Epinion cho thấy có đến 50% người tiêu dùng Inet Mark ở Việt Nam đã mua sắm trực tuyến. Trong khi đó, nghiên cứu của Công ty Nielsen cho thấy người mua có xu hướng tin vào nhận xét đánh giá của các khách hàng đã mua sắm trang bị hơn là các thông điệp quảng cáo. Điều này cho thấy các công ty bán hàng trực tuyến nên chú trọng nhiều hơn đến việc xây dựng và duy trì hệ thống người mua đánh giá trang bị trực tuyến và nên xem đó là kênh giao tiếp quan trọng với khách hàng.
  Một số trang web, diễn đàn đánh giá sản phẩm Inet Mark phổ biến tại Việt Nam: vnreview.vn, tinhte.vn (trang web đánh giá các đồ vật chuyên về công nghệ); lamchame.com, webtretho.com (đánh giá về vật dụng dành cho mẹ và bé, thực phẩm, mỹ phẩm hoặc thời trang)...

  Tương tự như với thông tin truyền miệng Inet Mark, người dùng cũng chắc chắn thể hiện quan điểm của mình thông qua đánh giá trực tuyến. Tờ E-market đưa tin số lượng người mua sắm trực tuyến coi trọng các đánh giá mà người mua đã để lại trên mạng đã tăng lên đáng kể, tới 91% năm 2012.

  Ở một số quốc gia, nếu trang mạng bán hàng trực tuyến mà không có cơ chế để người dùng đánh giá dùng cho bán hàng và bảo hành thì rất Chắn chắn sẽ bị họ nghi ngờ về chất lượng của vật dụng và giao hoán. Các trang bán hàng lớn như eBay, Newegg... từ lâu đã sử dụng cơ chế này để khuyến khích sự tham gia và thúc đẩy độ tin cậy của người mua vào các phục vụ mua bán trực tuyến của họ. Ngoài ra, cơ chế khuyến khích người mua tham gia phản hồi cũng cho người trải nghiệm thấy ý kiến của họ được coi trọng, và cảm giác họ sinh hoạt mua sắm trong một cộng đồng có sự tương trợ lẫn nhau.

  Một trong những điều lo lắng nhất với các công ty bán hàng trực tuyến có lẽ là làm sao gây dựng được niềm tin của người mua. Khái niệm niềm tin được hiểu nôm na là sự đồng ý xác nhận rủi ro để tin vào một ai đó hay một điều gì đó. Chẳng hạn như khi khách hàng bấm chuột chọn một thiết bị và gõ số thẻ tín dụng để trả tiền, ở một mức độ nào đó họ đã chấp nhận sự không kiên cố về chất lượng và dịch vụ mà họ sẽ nhận được. Do đó, trao đổi này chỉ cứng cáp xảy ra khi có sự đồng ý xác nhận rủi ro của khách hàng. các bạn càng ít những hiểu biết mua sắm với một công ty nào đó sẽ càng có nhiều cảm giác rủi ro hơn những khách hàng quen thuộc.

  Cái gì tạo niềm tin?

  do vậy, rõ ràng là muốn giảm cảm giác không chắc chắn, hay muốn tăng niềm tin thì khách hàng cần có đầy đủ thông tin về sản phẩm công nghệ hay dịch vụ. Các nghiên cứu tiêu chuyên dụng cho thấy khi các bạn mua sản phẩm có giá trị càng cao thì sẽ càng bỏ ra nhiều thời gian thu thập thông tin hơn. Khi chưa có trải nghiệm mua sắm với một công ty nào đó trước đó, họ sẽ dựa đa số trên thông tin đánh giá về máy của những người mua hàng trước đó để hình thành thái độ của mình với sản phẩm.

  Vậy các yếu tố nào trong các đánh giá trực tuyến của Inet Mark sẽ giúp có mặt độ tin tưởng ở các khách hàng tiềm năng? Các nghiên cứu cho thấy hai yếu tố quan trọng để giảm sự khó chịu do cảm giác không có thể mang lại với khách hàng trong giai đoạn tìm kiếm thông tin và ra quyết định mua sắm.

  lần đầu tiên là chất lượng của các mẩu đánh giá bao gồm độ sâu và rõ ràng của đánh giá. Thứ hai là sự tương đồng giữa người đã đưa ra đánh giá và hoàn cảnh của người trải nghiệm tiềm năng. Chẳng hạn như nếu người đưa ra đánh giá về một chức vụ giao hàng nào đó có vị trí địa lý tương tự người có ý định mua cùng món hàng đó thì nhận xét của họ sẽ được sự Đánh mạnh hơn. Tiểu sử của người đánh giá cũng rất quan trọng vì điều đó chứng tỏ họ có uy tín như thế nào với tư cách khách hàng. Khái niệm “người có ảnh hưởng” (opinion leader) bây giờ có thể bao gồm cả những người có ảnh hưởng trong thế giới trực tuyến.

  Tất nhiên, vẫn có những thủ thuật để công ty trực tuyến vững chắc thuê người hay cài phần mềm để tự tạo ra những đánh giá chất lượng hàng hóa dịch vụ của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ không có lợi lâu dài vì khả năng bị lộ là rất cao. Hơn nữa, khi bị phát hiện ra thì danh tiếng công ty sẽ không còn nữa.

  Đã có ý kiến cho rằng khi nền kinh tế dịch chuyển dần lên mạng Internet và người dùng ngày càng kỹ tính hơn, quảng cáo sẽ chỉ là công cụ để cung cấp thông tin chứ không đóng góp nhiều đến việc hình thành hay thay đổi thái độ người mua về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Khi các bạn ngày càng dựa vào những đánh giá đồng đẳng (peer review) để xem xét và lựa chọn thiết bị, các doanh nghiệp thêm vào sản phẩm trực tuyến cũng nên chuẩn bị và đón nhận xu hướng này.
   

Share This Page